Dầu Lăn Chiết Xuất Thảo Dược Nhân Sâm Green Herb Oil 8ml - Thái Lan

Danh mục: Bán Chạy
Xuất xứ: Thái Lan
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán:
[giaban] 36000 [/giaban] [giacu] 39000 [/giacu] [sendo] D%E1%BA%A7u-h%C3%ADt-th%C3%B4ng-m%C5%A9i-Green-Herb-Tinh-d%E1%BA%A7u-khuynh-di%E1%BB%87p-8cc-i.81005611.20713556545 [/sendo] [lazada]dau-thao-duoc-nhan-sam-green-harb-oil-thai-lan[/lazada] [content]Dầu Lăm Nhân Sâm Green Herb Oil (Ginseng Root Aroma Oil)
Xuất xứ: Thái lan – Dung tích: 8cc
Thông số: 10-1-5885551

*** HSD: 3/2021

Dầu lăn nhân sâm Thái Lan (dầu sâm) là một loại dầu gió được chiết xuất từ tinh dầu của cây sâm, đinh hương, bạc hà, hạt tiêu và nhiều tinh dầu khác,…có hương thơm và mùi vị dễ chịu, được dùng dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.

Công dụng:

– Phòng ngừa cảm mạo, trúng gió
– Dầu sâm chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng tinh dầu. Thích hợp cho những người bị viêm xoang, làm giảm triệu chứng nhức đầu.
– Tạo hương thơm dễ chịu lại vừa sát khuẩn.
– Giảm các cơn đau ở khớp tay, chân, trị các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa.
– Dầu sâm có mùi thơm không nồng, thích hợp với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
– Có thể sử dụng thay dầu xanh, dầu nóng có mùi gắt.
– Dầu để lâu không mất tác dụng, càng lâu càng tốt do tinh chất nguyên liệu sinh ra.
– Thoa ngoài trị các bệnh ngoài da, đau đầu, đau bụng, giảm đau cơ. Hít thông mũi, mang lại tinh thần sảng khoái.
– Có thể chấm vào chân răng, nứu răng để trị nhức răng, đau răng.

Cách sử dụng:

– Thoa tinh dầu vào vùng bị ngứa, khó chịu, đau nhức.
– Thoa hai bên thái dương, xương ức, xương sống…
– Xông, hít, ngửi dầu vào vùng mũi họng.
– Không thoa trực tiếp tiếp lên chỗ bị viêm, loét.

P/s: G có cung cấp sĩ loại này và loại DẦU LẠNH TRỊ ĐAU XƯƠNG KHỚP Glucosamine, Hàn Quốc, khách hàng cần đặt hàng riêng để bán lẻ hãy liên hệ số 0925.292.732

Nhận xét và lưu ý:

“Loại dầu sâm này hàng nhái tràn lan, làm nhái ngay tại chợ lớn quận 5 không cần đến hàng nhái ở Trung Quốc. Hàng Thái xài rất thích, không cay nóng nhiều, mùi đặc biệt dễ chịu, có dược liệu hẳn trong chai nên dẫn xuất hiệu quả hơn là các loại dầu nóng thông thường. Tuy nhiên không nên thoa cho trẻ dưới 3 tuổi vì nó nóng, cứ thoa dầu khuynh diệp hay dầu dành riêng cho trẻ là đủ.
Trẻ trên 3 tuổi cũng không thoa ở các vùng da nhạy cảm trên mặt, dùng để lăn khi bị côn trùng cắn, bị đau bụng thoa 1 ít lên vùng dưới rốn, quanh rốn thì được.
Trước Tết G nhập về 1 đợt hơn 100 lọ nhưng chưa nói ban cán bộ giới thiệu vì dịp cuối năm mang vào trung tâm dưỡng lão tặng hết luôn với các quà khác. Các cụ thấy trong lọ dầu có sâm với thảo dược thì sướng lắm:) cứ nói dầu này quí quá thơm quá 🙂 ” thiệt ra chẳng thơm quá đâu 🙂 là tâm lý thôi nhưng mùi rất dễ chịu không gắt không nóng hỗn, tinh dầu có dẫn xuất thảo dược nên có hiệu quả cao nha.”[/content]

Danh mục liên quan: Bán Chạy dầu lăn thái dầu sâm thái lan Dầu Thái Lan green herb sản phẩm

Từ khoá về sản phẩm: #Dầu Lăn Chiết Xuất Thảo Dược Nhân Sâm Green Herb Oil 8ml - Thái Lan chính hãng #Mua Dầu Lăn Chiết Xuất Thảo Dược Nhân Sâm Green Herb Oil 8ml - Thái Lan ở đâu#giá Dầu Lăn Chiết Xuất Thảo Dược Nhân Sâm Green Herb Oil 8ml - Thái Lan bao nhiêu